THUỐC LÁ – KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG CỦA RĂNG SỨ THẨM MỸ

THUỐC LÁ – KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG CỦA RĂNG SỨ THẨM MỸ

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ Nha khoa mang đến cho khách hàng một diện mạo mới, và khắc phục được tất các vấn đề như: Răng thưa, răng sâu, răng chết tủy, răng hô, răng nhiễm kháng sinh.

Đặc biệt, đây là phương pháp khách hàng có thể sở hữu một màu răng trắng sáng như ý muốn mà không phải tốn nhiều thời gian, kiên nhẫn hết liệu trình và mòn mỏi theo dõi sự bật tone; Đấy còn chưa kể phải lãnh đủ bộ nhá có màu sắc không như ý như khi các phương pháp tẩy trắng răng truyền thống hiện nay.

Việc răng sứ giữ màu, độ bền bao lâu và có thể kéo dài vĩnh viễn hay không phụ thuộc phần lớn vào sự “kiêng khem” hàng ngày của các vị chủ nhân.

Và trong list “lưu ý” những chăm sóc hậu thẩm mỹ đó, Thuốc lá chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên cần hạn chế thậm chí bài trừ để răng sứ luôn bền đẹp và sáng bóng.

Vẫn biết, răng sứ có bề mặt trơn bóng hơn trong khoang miệng nhằm hạn chế mảng bám tồn tại trên bề mặt răng. So với răng tự nhiên, răng sứ có độ chống dính cao hơn.
Tuy nhiên, trong thuốc lá có thành phần Nicotin và nhựa thuốc lá (hắc ín). Đây là 2 chất hóa học vẫn có thể bám dính lại trên bề mặt răng sứ dù tình trạng này đã được giảm đáng kể so với răng tự nhiên.

Ngoài ra, hút thuốc lá nhiều sẽ khiến cho hơi thở có mùi. Bên cạnh đó, thuốc lá còn khiến cho việc tăng nguy cơ xâm nhập của các loại vi khuẩn, gây viêm lợi và các bệnh lý khác.


Để sở hữu một hàm răng như ý ngoài việc lưu ý đến thói quen hút thuốc, khách hàng đừng quên bỏ túi cho mình những thói quen dưới đây.

✔Ăn nhiều rau, củ, quả, sữa không béo hoặc ít béo, pho mát, đậu phụ, các loại cá biển… để làm giàu thêm vitamin, canxi và flour

✔Tránh hoặc không ăn những thức ăn quá cứng, dai, nóng, lạnh…
✔Hạn chế thức ăn và đồ uống sậm màu như: Cà phê, co ca, sting… có thể bám vào răng sứ
✔Làm sạch răng bằng cách ăn một số loại trái cây chứa Axit malic như: Dâu tây, táo…
✔Tránh những đồ uống có gas gây nguy cơ làm hỏng men răng.

Mọi thắc mắc hoặc đặt lịch dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tại Viện Nha khoa Thẩm mỹ Bio Dental, vui lòng liên hệ để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất:

Viện nha khoa thẩm mỹ Bio Dental

Địa chỉ: 51B Lê Duẩn, Hoàn kiếm, Hà Nội

Email: cc.biodental@gmail.com

Hotline: 024 8582 8688 – 093 292 8688

 

Facebook Comments

Comments are closed.

.