TẨY TRẮNG RĂNG

Ai cũng mong muốn có được hàm răng trắng sáng mang đến cho họ một nụ cười đẹp và sự tự tin trong giao tiếp. Chính vì nhu cầu làm đẹp thiết yếu này mà công nghệ tẩy trắng răng đã ra đời và ngày càng phổ biến rộng rãi đến mọi người.

TẨY TRẮNG RĂNG LÀ GÌ?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc đặt trên bề mặt răng sẽ có tác dụng lấy đi những chất màu bám trên bề mặt men răng và cải thiện màu răng trắng sáng hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG TẠI BIO DENTAL?

  • Công nghệ Tẩy trắng bằng Laser hiệu quả trắng sáng cao: sử dụng đèn laser tẩy trắng với công nghệ nguồn ánh sáng lạnh đi qua 12,000 sợi quang học, kích hoạt gel tẩy trắng chứa giúp hiệu quả trắng sáng cao. Răng sẽ trắng lên từ 2 – 3 tone màu, bật tông ngay sau khi thực hiện.
  • Bảo vệ men răng, mô quanh răng: khác với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng Laser sử dụng gel tẩy trắng chứa fluor kết hợp ánh sáng lạnh sẽ kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên, bảo vệ mô quanh răng.
  • Không gây ê buốt, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Công nghệ mới bảo vệ nướu răng, không gây ê buốt, đau nhức.
  • Trắng sáng chỉ trong khoảng 30 – 60 phút: Sử dụng ánh sáng khoảng 480 – 520 nanomet có tác dụng tẩy trắng cao hơn các loại ánh sáng từ hệ thống đèn plasma hay ledlight trước kia và giúp tẩy trắng nhanh chóng chỉ còn 30-60 phút.
  • Hiệu quả tẩy trắng lâu dài: Với công nghệ tẩy trắng mới, màu răng sẽ giữ được 3-4 năm. Thời gian giữ màu phụ thuộc vào chế độ ăn uống cũng như chăm sóc răng của khách hàng

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ TẨY TRẮNG?

Các trường hợp làm răng sứ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI BIO DENTAL

Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như tính chính xác, Bio Dental xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ Venus với các bước sau:

Quy trình thẩm mỹ răng sứ
Quy trình thẩm mỹ răng sứ
TẨY TRẮNG AN TOÀN – THÁCH THỨC RĂNG NHẠY CẢM!

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

  • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
  • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
  • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
  • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

 

 

 

 

.