RĂNG SỨ VENUS

Răng sứ Venus thuộc dòng răng toàn sứ, có phần sườn ở phía trong và lớp vỏ trồng phía ngoài được làm bằng sứ. Răng sứ Venus có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên giống răng thật. Khung sườn được sản xuất bằng công nghệ CAD/ CAM đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cao.

Răng Sứ Venus
Răng Sứ Venus

BỌC RĂNG SỨ VENUS BỀN ĐẸP, TÍNH THẨM MỸ CAO

  • Răng sứ Venus có độ chịu lực lên đến 800 Mpa, gấp 3 lần răng thật, cho khả năng ăn nhai như thật. Khách hàng sau khi phục hình có thể ăn được các thức ăn cứng mà không cần phải kiêng hay hạn chế gì.
  • Răng sứ Venus có độ bền cao, đảm bảo khả năng ăn nhai lên đến 20 năm mà không phải phục hình lại.
  • Răng được phục hình hoàn hảo về độ lớn, chiều cao, các cạnh răng, màu răng giống như răng thật, đảm bảo kết quả phục hình chính xác, răng sứ khít sát, thẩm mỹ, giúp bệnh nhân ăn nhai tốt và răng duy trì được trong nhiều năm.
  • An toàn : Tính sinh học cao, không gây biến chứng hay dị ứng đối với cơ thể, phù hợp với mọi đối tượng
  • Răng sứ Venus có tính thẩm mỹ cao: màu sắc tự nhiên giống răng thật với 16 tông màu tùy chọn khác nhau, nhìn tổng thể hàm răng cũng khó phân biệt được đâu là răng sứ Venus, đâu là răng thật.
  • Răng sứ Venus bền màu theo thời gian, không bị ố vàng hay xỉn màu

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ LÀM RĂNG SỨ?

Các trường hợp làm răng sứ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI BIO DENTAL

Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như tính chính xác, Bio Dental xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ Venus với các bước sau:

Quy trình thẩm mỹ răng sứ
Quy trình thẩm mỹ răng sứ
RĂNG SỨ KHÔNG TUỔI – THEO ĐUỔI THANH XUÂN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

  • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
  • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
  • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
  • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

 

 

.