RĂNG SỨ LAVA 3M ESTHETIC

Là dòng sứ đến từ Mỹ. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất với sự hoàn hảo đến từng chi tiết, răng sứ sứ Lava 3M Esthetic sẽ dễ dàng chinh phục được những vị khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Răng Sứ Lava 3M Esthetic

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ LAVA 3M ESTHETIC

   • Độ bền chắc rất cao: Răng sứ Lava 3M Esthetic được đánh giá là một trong những chất liệu răng sứ có độ bền cao nhất. Bọc răng sứ Lava 3M Esthetic có độ cứng cao gấp gần 9 lần răng thật. Chỉ số chịu lực đạt 1800 Mpa, trong khi răng thật chỉ ở mức 200Mpa. Sau khi bọc sứ, bạn có thể ăn nhai được tất cả các thức ăn dạng cứng mà không lo vỡ mẻ.
   • Thẩm mỹ vượt trội
    • Không chỉ có hình dạng đẹp, răng sứ Lava 3M Esthetic còn có màu sắc răng trắng đẹp hơn cả răng tự nhiên. Răng sứ Lava 3M Esthetic có độ trong mờ như răng thật và có màu răng trắng sáng hơn răng tự nhiên.
    • Răng sứ Lava 3M Esthetic không bị đổi màu, mòn men.
    • Răng sứ Lava 3M Esthetic còn giúp chống lại sự bám víu của mảng bám, cao răng như răng thật. Nếu được chăm sóc tốt và đúng cách, răng sứ Lava 3M Esthetic sẽ giữ mãi được độ trắng sáng và bền đẹp.
   • Công nghệ chế tác hiện đại:
    • Răng sứ Lava 3M Esthetic được chế tác theo công nghệ CAD/CAM 3D hiện đại.
    • Răng sứ Lava 3M Esthetic sau khi được chế tác có hình dạng, kích thước chính xác tuyệt đối theo thiết kế 3D đã định sẵn.
   • Chất liệu răng sứ cao cấp: Răng sứ Lava 3M Esthetic được làm từ vật liệu liệu Resin Nano Ceramic. Răng sứ Lava 3M Esthetic được đánh giá là loại sứ ưu việt hàng đầu hiện nay.

    Hình ảnh khách hàng làm răng sứ Lava 3M Esthetic

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ LÀM RĂNG SỨ?

Các trường hợp làm răng sứ

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ LAVA 3M ESTHETIC

Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như tính chính xác, nha khoa quốc tế Bio Dental xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ Lava 3M Esthetic với các bước sau:

Quy trình thẩm mỹ răng sứ
Quy trình thẩm mỹ răng sứ
RĂNG SỨ KHÔNG TUỔI – THEO ĐUỔI THANH XUÂN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

   • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
   • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
   • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
   • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

 

 

.