RĂNG SỨ KATANA

Răng sứ Katana là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp (răng sứ không kim loại) nổi tiếng của Nhật với độ trắng trong và độ bền chắc tuyệt đối. Đây là dòng răng sứ có khung sườn được thiết kế và đúc bằng Zirconia, bên ngoài được phủ một lớp men sứ cao cấp.

Răng sứ Katana

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ KATANA

  • Khắc phục được hầu hết mọi khuyết điểm của răng sứ kim loại, giúp mang lại hàm răng trắng đẹp, đồng đều
  • Khớp cắn hai hàm được điều chỉnh về đúng chuẩn, chức năng ăn nhai của răng cũng được cải thiện rõ rệt
  • Chi phí tương đối thấp và phù hợp với đông đảo khách hàng
  • Có độ bền chắc cao, mặc dù không bằng các loại răng sứ như HT Smile nhưng lại cũng không hề ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Răng sứ Katana thích hợp cho các răng phía trước, ít chịu lực nhiều
  • Duy trì dài lâu, ổn định và kéo dài từ 10 – 15 năm. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì sẽ kéo dài hơn nữa.

TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ THỰC HIỆN LÀM RĂNG SỨ KATANA

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ KATANA

Quy trình thẩm mỹ răng sứ

 Xem thêm: Tổng quan về răng sứ thẩm mỹ 

RĂNG SỨ KHÔNG TUỔI – THEO ĐUỔI THANH XUÂN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

  • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
  • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
  • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
  • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

 

.