RĂNG SỨ HT SMILE

HT Smile là dòng sản phẩm độc quyền của tập đoàn H.C.Starck tại CHLB Đức. Đây là một thương hiệu lớn với sự phát triển vượt bậc, có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Răng sứ HT Smile sẽ xóa tan ranh giới giữa thật và giả bởi tính thẩm mỹ đỉnh cao khó có thể có dòng sứ nào vượt được.

Răng Sứ HT Smile
Răng Sứ HT Smile

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SỨ HT SMILE

Điều lo lắng của nhiều khách hàng khi làm răng sứ là làm xong sẽ bị giả, trông không được tự nhiên. Thế nhưng với HT Smile, ranh giới răng sứ và răng thật gần như được xóa bỏ.

  • Răng sứ HT Smile có độ bền cực cao: với khả năng chống lại các lực ăn nhai và tác động mạnh lên răng miệng mà không có bất kỳ sứt mẻ nào. Sứ được nung ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C, khung sườn đạt độ cứng tối ưu và có khả năng đề kháng với sự nứt gãy(khả năng chịu lực đạt đến 1600-1700 Mpa) giúp phục hình bền vững.
  • Đa dạng với 16 tông màu cơ bản: có sẵn cộng các tông màu tùy chỉnh, HT Smile dễ dàng đạt đến phục hình răng hết sức tự nhiên, có độ quang học và cấu trúc như răng thật. Phôi màu HT Smile trắng sáng, không cần phủ sứ vẫn đạt đến độ thẩm mỹ tối ưu.
  • Răng sứ HT Smile cách nhiệt tốt, bảo vệ cùi răng không bị kích thích bởi thức ăn, đồ uống nóng lạnh, không bị oxi hóa trong môi trường miệng, độ láng bóng cao không tạo mảng bám giúp cho phục hình răng thẩm mỹ và an toàn hơn. Vật liệu HT Smile được chứng minh tương hợp sinh học trong y tế như sản xuất khớp hông, ngón tay nhân tạo…
  • Được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tự động trên hệ thống CAM/CAD hiện đại bậc nhất tại Labo. 
  • Đặc biệt, sứ HT Smile không dùng khung sườn sứ để tạo form mà được chế tác một cách tỉ mỉ gồm nhiều lớp sứ khác nhau. Nghiên cứu những đặc tính của răng thật để ứng dụng vào răng sứ cho độ hoàn thiện lên đến tối đa.
Hình ảnh khách hàng làm răng sứ HT Smile

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ LÀM RĂNG SỨ

Các trường hợp làm răng sứ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI BIO DENTAL

Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như tính chính xác, nha khoa quốc tế Bio Dental xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ HT Smile với các bước sau:

Quy trình thẩm mỹ răng sứ
Quy trình thẩm mỹ răng sứ
RĂNG SỨ KHÔNG TUỔI – THEO ĐUỔI THANH XUÂN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

 • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
 • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
 • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
 • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

 

.