RĂNG SỨ CERAMILL

Răng sứ Ceramill nằm trong danh sách những loại răng sứ toàn phần tốt hiện nay. Đây là một trong những dòng răng sứ không kim loại của Đức, có nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Răng sứ Ceramill được nung dưới nhiệt độ 1450 độ, giúp các phân tử kết tinh chặt chẽ với nhau, tạo ra sản phẩm có tính ổn định trong thời gian dài khi đưa vào khoang miệng.

Răng Sứ Ceramill
Răng Sứ Ceramill

ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERAMILL

  • Màu sắc: trắng trong, tự nhiên, không bị đục, tính thấu quang cao, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài.
  • Tính tương thích sinh học: không gây đen viền cổ chân răng sau một thời gian dài, không gây ra các dị ứng trong khoang miệng.
  • Khi phục hình răng phải mài ít hơn so với làm răng sứ kim loại nên không ảnh hưởng đến tủy răng và giúp răng tồn tại lâu hơn.
  • Cảm ứng thức ăn: giữ nguyên khả năng cảm ứng thức ăn của răng tự nhiên, răng sứ Ceramill giúp người dùng cảm nhận thức ăn như răng thật.
  • Tính áp dụng phổ biến: áp dụng được hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết, sứ Ceramill phù hợp với khắc phục răng thưa, xỉn màu, hô, vẩu, khấp khểnh, sứt, mẻ răng.
  • Độ cứng: độ cứng cao, lên đến 1100 Mpa, đảm bảo chức năng ăn nhai sau thẩm mỹ.

   Hình ảnh khách hàng làm răng sứ Ceramill

TRƯỜNG HỢP NÀO CÓ THỂ LÀM RĂNG SỨ CERAMILL

Các trường hợp làm răng sứ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI BIO DENTAL

Để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như tính chính xác, nha khoa quốc tế BIO DENTAL xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bọc răng sứ Ceramill với các bước sau:

Quy trình thẩm mỹ răng sứ
Quy trình thẩm mỹ răng sứ
RĂNG SỨ KHÔNG TUỔI – THEO ĐUỔI THANH XUÂN

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

 • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
 • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
 • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
 • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ. 

     *Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

.