Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign là một phương pháp mới, tiên tiến được ví như là phương pháp niềng răng vô hình. Đối với những ai có công việc đặc thù phải giao tiếp nhiều cần giữ nét thẩm mỹ răng miệng thì đây có thể là giải pháp tối ưu nhất, vừa lấy lại nét đẹp cho hàm răng, vừa không lo vướng phải những bất tiện mà niềng răng mắc cài đem lại.

NIỀNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN LÀ GÌ?

 • Invisalign là cụm từ viết tắt của hai từ Invisible (trong suốt) và Aligner (khay làm thẳng răng). Công nghệ niềng răng Invisalign sử dụng một loại khay trong suốt, gần như “vô hình” để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm, những khay niềng này được làm từ hợp chất nhựa nha khoa an toàn.
 • Những khay niềng trong suốt sẽ được sử dụng trong phương pháp này để giúp những chiếc răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn. Niềng răng không mắc cài Invisalign có độ chính xác cao hơn, bởi được sự hỗ trợ từ phần mềm máy tính 3D đo đạc, phân tích các tỷ lệ rất tỉ mỉ, cũng như được sản xuất từ trung tâm nha khoa uy tín của Mỹ.
 • Các khay trong suốt được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.
 • Hơn thế nữa, người dùng còn được biết trước kết quả chỉnh nha để yên tâm hơn về kết quả sau khi thực hiện.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

 • Tính thẩm mỹ vượt trội so với niềng răng mắc cài: Niềng răng không mắc cài Invisalign với khay niềng được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, mỏng và ôm khít lấy răng nên bạn không còn phải lo sợ bị lộ dấu hiệu thẩm mỹ như các phương pháp mắc cài lộ rõ trên răng nữa.
 • Dễ dàng tháo lắp khay niềng: Bạn có thể dễ dàng tháo lắp các khay niềng để vệ sinh răng miệng sạch sẽ đồng thời khi ăn uống cũng được thoải mái hơn mà không lo ngại ảnh hưởng đến khí cụ. Tuy nhiên cần đảm bảo đeo khay niềng đủ 22h/ngày để đạt hiệu quả theo đúng lộ trình.
 • Rút ngắn thời gian điều trị: Với tính hiệu quả cao của khay niềng Invisalign, người đeo niềng răng rút ngắn thời gian niềng răng chỉ còn 12 -24 tháng. Người đeo niềng răng hoàn toàn có thể tự đeo niềng răng tại nhà theo hướng dẫn của bác sỹ, giảm tần suất bạn phải đến phòng khám nha khoa gặp bác sĩ.
 • Giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, ê buốt: Khay niềng răng làm bằng vật liệu trong suốt, tính đàn hồi cao, giảm thiểu tối đa cảm giác đau hay ê buốt cho người mang niềng. khách hàng cũng không cần kiêng khem gì trong thời gian niềng răng
 • Không tổn hại xương hàm, răng không bị yếu đi sau chỉnh nha: Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, hợp lý giúp cho răng luôn có một khoảng thời gian ổn định sau mỗi lần chịu lực kéo. Do đó, dù tác động dịch chuyển răng theo hướng nào thì xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha thẩm mỹ.
 • Giúp dịch chuyển răng nhanh và ổn định: Hệ thống mắc cài Invisalign tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển răng, do đó răng sẽ di chuyển nhanh chóng.
 • Mang lại kết quả điều trị đẹp và lâu bền: Niềng răng không mắc cài Invisalign không những giúp di chuyển răng mà còn có thể điều chỉnh được cả xương ổ răng, giúp mang lại khuôn mặt có thẩm mỹ hoàn hảo, kết quả điều trị niềng răng vững ổn lâu dài và gần như không tái phát. 
 • Chi phí điều trị tối ưu: Niềng răng không mắc cài Invisalign đem đến hiệu quả tối ưu, nhanh chóng để bạn sử hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn với chi phí tối ưu nhất.
 • Thấy được trước kết quả.

CÁC TRƯỜNG HỢP CÓ THỂ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

KẾT QUẢ SAU NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

 • Khớp cắn được điều chỉnh về lý tưởng: Khớp cắn lý tưởng là khớp cắn với hàm răng thẳng đều tăm tắp, sự lồng múi giữa răng trên và răng dưới ăn khớp vào nhau tối đa, điều này khiến cho răng bạn đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn và bền vững hơn.
 • Hạn chế được những bệnh lý về răng miệng: Niềng răng mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, hạn chế được những bệnh lý như viêm lợi, hôi miệng, sâu răng. Mặt khác, sự lồng múi hoàn hảo của khớp cắn lý tưởng giúp lực cắn xé, nhai nghiền dàn đều lên các răng, giúp răng khỏe hơn, ăn nhai tốt hơn, tránh được những bệnh lý về khớp cắn.
 • Với kỹ thuật niềng răng hiện đại, niềng răng sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt thẩm mỹ với tỉ lệ chuẩn vàng:
  + Trong kỹ thuật chỉnh nha hiện đại bằng mắc cài kim loại Mỹ, nhóm răng cửa trên cùng với phức hợp xương ổ sẽ được kéo lùi ra sau, dán tiếp đẩy lùi môi trên ra sau, từ đó mở rộng góc mũi môi, mang lại cảm giác mũi cao hơn, chân mũi được thu gọn hơn và miệng không bị nhọn.
  + Bằng việc điều chỉnh răng và xương ổ răng hàm dưới, chỉnh nha sẽ làm thay đổi độ nhô của cằm, tạo cảm giác cằm thanh thoát hơn.
 • Khuôn miệng được thu gọn theo chuẩn tỉ lệ: Bằng việc thu gọn cung răng và xương ổ răng, khuôn miệng cũng sẽ được thu gọn về chuẩn tỉ lệ, đó là độ rộng miệng bằng độ rộng của chân mũi.
 • Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu nụ cười: Không hở lợi, bờ răng cửa hàm trên vừa chạm bờ môi dưới, răng nanh nằm trùng với khóe mép, …
 • Khắc phục cười hở lợi: Trong những trường hợp bạn bị cười hở lợi, niềng răng sẽ khắc phục triệt để cười hở lợi bất kể nguyên nhân là gì.
 • Hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN 

Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả nhất cho khách hàng, Bio Dental xây dựng và tuân thủ quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign theo tiêu chuẩn quốc tế như sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát: răng miệng, tình trạng răng. Sau đó chụp phim để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm nhằm xác định cấu tạo, mật độ, chiều cao xương hàm nhằm xác định tình trạng răng cụ thể để tư vấn thực hiện.

 • Bước 2: Lên phác đồ hỗ trợ điều trị: Dựa vào phim chụp, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian hỗ trợ điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả những bệnh lý về răng miệng đều phải được điều trị. 

 • Bước 3: Lấy dấu hàm và thiết kế mắc cài: Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và hình ngoài mặt của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co. Tại Mỹ, các kỹ thuật viên Invisalign sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, sẽ cho bạn biết hiện tượng răng của bạn cần tổng cộng bao nhiêu khay trong suốt, thời gian đeo khay là bao lâu, có cần cần thiết phối hợp nhằm những khí cụ khác hay không, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam để lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”.

 • Bước 4: Giao khay Invisalign, theo dõi, tái khám và đánh giá khi điều trị: Sau từ 3 – 4 tuần, toàn bộ khay niềng sẽ được gửi về Việt Nam. Lúc này, bác sĩ sẽ thử, điều chỉnh và thay khay cho bệnh nhân. Sau khi được hướng dẫn cẩn thận, bệnh nhân sẽ mang khay và quay lại tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ khoảng 2 tháng/lần. 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

 • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
 • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
 • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
 • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí hoặc gọi ngay 093 292 8688

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI093 292 8688

 

.