Niềng Răng Mắc Cài Sứ Mỹ

Niềng răng mắc cài sứ hiện là 1 trong những loại niềng răng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Loại niềng này ngày càng được hoàn thiện vừa cải thiện về chức năng, đồng thời tính thẩm mỹ cũng được tăng lên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Niềng răng mắc cài sứ Mỹ

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ ?

 • Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng các khí cụ như mắc cài, dây thun để tạo một lực kéo lên hàm răng khiếm khuyết, kéo các răng dịch chuyển về đúng vị trí sao cho đều đặn và hài hòa hơn.
 • Mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao. Những người khác nhìn qua sẽ không biết là bạn đang đeo niềng răng.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ vượt trội so với mắc cài kim loại. Mắc cài sứ Mỹ được chế tạo từ chất liệu sứ cao cấp, trùng màu với màu răng nên đạt được tính thẩm mỹ cao, không nổi bật hẳn như mắc cài kim loại.

 • Giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, ê buốt: Bằng cách sử dụng lực nhẹ liên tục với hệ thống dây cung thông minh siêu đàn hồi, niềng răng mắc cài giảm thiểu tối đa cảm giác đau hay ê buốt cho người mang niềng.
 • Chất liệu lành tính, an toàn với cơ thể con người nên có thể phù hợp với nhiều người.
 • Không tổn hại xương hàm, răng không bị yếu đi sau chỉnh nha: Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, hợp lý giúp cho răng luôn có một khoảng thời gian ổn định sau mỗi lần chịu lực kéo. Do đó, dù tác động dịch chuyển răng theo hướng nào thì xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha thẩm mỹ.
 • Giúp dịch chuyển răng nhanh và ổn định: Hệ thống mắc cài và dây cung được gắn vào mặt ngoài răng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển răng, do đó răng sẽ di chuyển nhanh chóng khi sử dụng niềng răng mắc cài mặt ngoài. Niềng răng mắc cài là loại niềng răng có thời gian điều trị nhanh nhất hiện nay.
 • Mang lại kết quả điều trị đẹp và lâu bền: Niềng răng bằng mắc cài không những giúp di chuyển răng mà còn có thể điều chỉnh được cả xương ổ răng, giúp mang lại khuôn mặt có thẩm mỹ hoàn hảo, kết quả điều trị niềng răng vững ổn lâu dài và gần như không tái phát. 
 • Chi phí điều trị tối ưu: Niềng răng mắc cài Mỹ đem đến hiệu quả tối ưu, nhanh chóng để bạn sử hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn với chi phí tối ưu nhất.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG

KẾT QUẢ SAU NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ MỸ

 • Khớp cắn được điều chỉnh về lý tưởng: Khớp cắn lý tưởng là khớp cắn với hàm răng thẳng đều tăm tắp, sự lồng múi giữa răng trên và răng dưới ăn khớp vào nhau tối đa, điều này khiến cho răng bạn đẹp hơn, ăn nhai tốt hơn và bền vững hơn.
 • Hạn chế được những bệnh lý về răng miệng: Niềng răng mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, hạn chế được những bệnh lý như viêm lợi, hôi miệng, sâu răng. Mặt khác, sự lồng múi hoàn hảo của khớp cắn lý tưởng giúp lực cắn xé, nhai nghiền dàn đều lên các răng, giúp răng khỏe hơn, ăn nhai tốt hơn, tránh được những bệnh lý về khớp cắn.
 • Với kỹ thuật niềng răng hiện đại, niềng răng sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt thẩm mỹ với tỉ lệ chuẩn vàng:
  • Trong kỹ thuật chỉnh nha hiện đại bằng mắc cài kim loại Mỹ, nhóm răng cửa trên cùng với phức hợp xương ổ sẽ được kéo lùi ra sau, dán tiếp đẩy lùi môi trên ra sau, từ đó mở rộng góc mũi môi, mang lại cảm giác mũi cao hơn, chân mũi được thu gọn hơn và miệng không bị nhọn.
  • Bằng việc điều chỉnh răng và xương ổ răng hàm dưới, chỉnh nha sẽ làm thay đổi độ nhô của cằm, tạo cảm giác cằm thanh thoát hơn.
 • Khuôn miệng được thu gọn theo chuẩn tỉ lệ: Bằng việc thu gọn cung răng và xương ổ răng, khuôn miệng cũng sẽ được thu gọn về chuẩn tỉ lệ, đó là độ rộng miệng bằng độ rộng của chân mũi.
 • Sau khi niềng răng, bạn sẽ sở hữu nụ cười: Không hở lợi, bờ răng cửa hàm trên vừa chạm bờ môi dưới, răng nanh nằm trùng với khóe mép, …
 • Khắc phục cười hở lợi: Trong những trường hợp bạn bị cười hở lợi, niềng răng sẽ khắc phục triệt để cười hở lợi bất kể nguyên nhân là gì.
 • Hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ MỸ 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG BIO DENTAL ?

Bio Dental tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những giải pháp nha khoa tốt nhất không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn mang giá trị bền vững, lâu dài cho khách hàng dựa trên các tiêu chí:

 • Thấu hiểu khách hàng: luôn lấy khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn trao đổi, chia sẻ để lắng nghe những mong muốn, trăn trở của khách hàng, để từ đó có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất khiến khách hàng hài lòng.
 • Tận tâm, chu đáo: đội ngũ bác sỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về răng sứ cùng đội ngũ y tá, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ luôn khiến khách hàng hài lòng từ những điều nhỏ nhất.
 • Sản phẩm tinh tế: mỗi sản phẩm tại Bio Dental đều trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ, sự nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý mỗi khách hàng. Trong mỗi sản phẩm đều được gửi trọn cái TÂM với nghề để đưa đến những sản phẩm tinh tế, chính xác tuyệt đối.
 • Trải nghiệm dịch vụ nha khoa 5 sao chuẩn Quốc tế: cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đầu tư đồng bộ theo xu hướng công nghệ mới nhất nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp của Mỹ, Đức, Thụy Sĩ.

*Sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người*

 

.