BIO DENTAL - Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Sinh Học

Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Sinh Học BIO DENTAL – Phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế ứng dụng kỹ thuật nha khoa chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến bậc nhất được thành lập nhằm đem đến sứ mệnh đáp ứng nhu cầu về sức khỏe răng miệng, cũng như đáp ứng nhưng tiêu chí khắt khe nhất về yếu tố thẩm mỹ của mọi khách hàng.

 

BIO DENTAL – VIỆN NHA KHOA THẨM MỸ SINH HỌC

Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Sinh Học BIO DENTAL – Viện Nha khoa chuẩn Quốc tế ứng dụng những kỹ thuật nha khoa chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến bậc nhất được thành lập nhằm đem đến sứ mệnh đáp ứng nhu cầu về sức khỏe răng miệng, cũng như đáp ứng nhưng tiêu chí khắt khe nhất về yếu tố thẩm mỹ của mọi khách hàng.

Bio Dental đem đến cho khách hàng lựa chọn những giải pháp tối ưu nhất trong quá trình tư vấn nha khoa thẩm mỹ. Đặc biệt, chúng tôi tự hào rằng các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ của Bio Dental được cập nhật thường xuyên, là công nghệ tiên tiến và mới nhất thế giới, bảo toàn gốc răng tối đa, cấu tạo sinh học thân thiện với mọi cơ địa, an toàn, bền vững theo thời gian.

CÁC DỊCH VỤ NHA KHOA TẠI BIO DENTAL

  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Chỉnh nha - Niềng răng
  • Cấy ghép Implant
  • Cắt lợi thẩm mỹ
  • Nha khoa tổng quát

Mỗi dịch vụ đều sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với trình độ và kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ mang lại cho khách hàng một “Nụ cười xứng tầm đẳng cấp”.

BIO DENTAL - KHÔNG GIAN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Không chỉ quan tâm đến câu chuyện làm đẹp, Bio Dental đặt yếu tố an toàn và sự trải nghiệm của khách hàng về các dịch vụ nha khoa lên hàng đầu. Bio Dental đầu tư đồng bộ ngay từ ban đầu với hệ thống máy móc hiện đại, ghế nha chuẩn quốc tế cùng hệ thống vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất – đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Bio Dental.

Một trong những yếu tố quan trọng không kém để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Bio Dental – dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Tiêu chí đem lại cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện và tiện ích, đội ngũ tư vấn viên được đào tạo bài bản về chuyên môn tư vấn cũng như thái độ ân cần, chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe và giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc, mọi vấn đề.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ NHA KHOA ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Ngay từ định hướng ban đầu là hướng tới phòng khám nha khoa chuẩn Quốc tế với dịch vụ 5 sao, Bio Dental đầu tư đồng bộ ngay từ đầu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. Tại thời điểm hiện tại, hệ thống máy móc và công nghệ tại Bio Dental được cập nhật với chuẩn quốc tế mới nhất.

  • Mỗi ghế nha được đặt trong từng phòng nha riêng biệt, mỗi khách hàng khi đến sẽ được sắp xếp vào 1 phòng nha riêng, sử dụng 1 bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo yếu tố vô trùng, an toàn cho khách hàng.
  • Hệ thống máy chụp phim CT đa chiều giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng răng của khách hàng. Từ đó đưa ra được phương hướng giải quyết an toàn và phù hợp nhất – đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng.

Bio Dental luôn nỗ lực phát triển nhằm xứng đáng là địa chỉ nha khoa uy tín của khách hàng. Chính vì thế, Bio Dental không ngừng nghiên cứu và nhận chuyển giao những công nghệ mới, phương pháp, kỹ thuật nha khoa mới nhất để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa những giải pháp nha khoa phù hợp với từng trường hợp, bảo tồn răng thật tối đa, cho kết quả bền vững, hàm răng đẹp và chắc khỏe.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN MÔN CAO, TAY NGHỀ GIỎI TẠI BIO DENTAL

Đội ngũ bác sỹ đóng vai trò tiên quyết – là những người trực tiếp khám và xử lý vấn đề cho khách hàng. Chính vì thế, Bio Dental đặt chất lượng chuyên môn của đội ngũ bác sỹ, y tá lên hàng đầu.

  • 100% đội ngũ bác sỹ đều được đào tạo chuyên môn bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết với nghề. Không chỉ làm việc với mục tiêu đưa phòng phám phát triển ở một tầm đẳng cấp mới, đội ngũ bác sĩ làm việc với cái tâm thực sự giúp cho khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất.
  • Mỗi một khách hàng khi đến với Bio Dental đều được kiểm tra và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng của bản thân. Với sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng và đưa ra phương hướng điều trị phù hợp, giải quyết tình trạng của khách hàng sớm nhất có thể.
.